Tìm hiểu việc Ai Cũng Muốn Được Yêu Như Em

Giờ này trái tim em thật sự đã tan nát hết rồi anh à, em không biết nó đã thật sự vỡ vụng thành bao nhiêu mảnh nửa. Em buồn cho một cuộc hôn nhân, em buồn vì tình ta đến đây là chấm hết à…Sao cuộc hôn nhân cũng như tình yêu anh dành cho em thật quá ngắn ngủi vậy.

Biết bao nhiêu lời yêu thương mình cho nhau hôm nay chỉ có thể là thế này. Anh, chồng em anh đã ôm ai trên chính chiếc giường tân hôn của mình ngày ấy. Anh đã thật sự phản bội. Em muốn không tin, em muốn quên đi, muốn tha thứ cho anh tất cả nhưng thật sự em đã không thể.

Những gì Thám tử quận phú nhuận cung cấp cho em đã quá rõ. Mọi chuyện có lẽ đến đây là hết. Em đã thật sự buông đôi tay, buông bỏ cái tình mà anh đã cho em.

Thật sự anh chẳng nghĩ cho cái cảm giác của em, cảm giác của một người vợ thật sự. Anh chưa bao giờ thấy sự tồn tại của em nên anh mới làm những chuyện  như vậy, những chuyện mà em chẳng bao giờ chấp nhận được…Chồng em lại ôm người phụ nữ khác âu yếm không phải là vợ mình. Chuyện tưởng như trò chơi.

Nhớ lại những ngày mới quen, sau nó đẹp vô cùng. Những lần mình nhìn nhau, những cái chào bối rối. Anh luôn bên em, anh nói những lời yêu thương. Em đã chẳng nghi ngờ gì, em đã cho anh tất cả trái tim này. Vậy mà để hôm nay khi em đã là vợ anh thì anh lại làm những chuyện như vậy. Buồn lắm anh à, hôn nhân với em là rất quan trọng em không mang chúng ra làm trò đùa. Em chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ phản bội anh… Vậy… là tâm trạng một thân chủ đến với thám tử quận 12 chúng tôi

Biết rằng những câu biệt ly rất khó nói, nó thật sự đau hơn em tưởng tượng. Bỏ người mà mình từng yêu thương, nhất là chồng mình em không nhẫn tâm mà rứt ra một sớm một chiều như anh. Vết thương lòng em cũng đau lắm, và chắc chẳng bao giờ nó lành lại. Vết sẹo ấy có thể theo em suốt cuộc đời. Mong anh hãy yêu thương người ấy thật lòng. Ai cũng vậy anh à không riêng gì em. Họ yêu và cũng muốn được yêu.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *