Tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của tẩu hút thuốc IQOS

Được biết đến trên thị trường Việt Nam khá lâu, tẩu hút thuốc IQOS mang nhiều đặc điểm nổi bật thu hút nhiều khách hàng sử dụng.

Máy hút thuốc IQOS

Thuốc lá IQOS

Sử dụng thuốc lá làm bạn mệt mỏi vì mùi thuốc, sức khỏe ngày càng giảm xuống bởi tác hại của thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe. Được xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu tẩu hút thuốc IQOS dần thay thế được thuốc lá truyền thống bởi nhiều đặc điểm nổi bật và hôm nay hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu tẩu hút thuốc IQOS nhé.

Tham khảo: máy iqos navy

Những điểm nhấn ở tẩu hút thuốc IQOS

  • Về cấu tạo tẩu hút thuốc IQOSở bên trong là các thiết bị điện tử tinh vi, bên cạnh đó tẩu hút thuốc IQOS được chế tạo ra dành riêng cho thuốc lá điện tử IQOS, các loại thuốc lá điện tử được chế biến đặc biệt hơn các loại thuốc truyền thống, với tẩu hút thuốc IQOS nó có thể sử dụng làm nóng thuốc lá điện tử và giải phóng hơi có chứa chất nicotin mà không cần dùng đến lửa để hút thuốc lá.
  • Thông thường nhiệt độ để đốt một điếu thuốc truyền thống là 600 độ C tuy nhiên tẩu hút thuốc IQOSchỉ cần dưới 360 độ C là có thể đốt được một điếu thuốc lá điện tử IQOS nhưng chỉ bằng sức nóng tạo ra chứ không bằng lửa như vậy mức độ hóa chất độc hại có ảnh hưởng đến con người được giảm thiểu đi rất nhiều so với thuốc lá truyền thống.
  • Với cấu tạo gồm 3 bộ phận chính IQOS gồm 3 bộ phận chính thuốc lá điện tử IQOS, tẩu thuốc lá IQOS và bộ xạc. Để sử dụng tẩu thuốc lá IQOS cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa thuốc lá IQOS và tẩu thuốc lá, tại đây bộ điều khiển sẽ tự động làm nóng thuốc lá nhờ nút để bật tẩu có lưỡi gà có thể sinh nhiệt, lúc này người sử dụng có thể thưởng thức điếu thuốc khoảng 14 lần hít thì tẩu thuốc lá sẽ hết năng lượng và bạn cần nạp năng lượng dùng để tiếp thêm năng lượng trong quá trình hút thuốc.
  • Sau khi thuốc đã tàn thì người dùng hãy bỏ vào xọt rác để xử lý đảm bảo an toàn cho môi trường, và tương tự như thế người dùng có thể thực hiện điếu mới.

Cách bảo quản và vệ sinh tẩu hút thuốc IQOS

Sau mỗi quá trình hút thuốc thì điếu thuốc sẽ còn dư tàn ở đầu điếu thuốc và lúc này bạn cần loại bỏ phần trên đầu ổ khóa của tẩu hút thuốc IQOS đi để làm sạch nếu không bạn sẽ không thể hút điếu thuốc mới, các bộ phận bên trong cấu tạo của tẩu hút thuốc IQOS cần được vệ sinh  hàng ngày để có thể bảo quản một cách tốt nhất để tránh trường hợp cháy về khau khi sử dụng.

Xem thêm: bán iqos

Như vậy chỉ tẩu hút thuốc IQOS là bạn đã sơ hữu ngay một trong những thiết bị bổ ich đến với người sử dụng thuốc lâu năm, việc sử dụng tẩu hút thuốc IQOS giúp hạn chế khói thuốc lá ảnh hưởng đến người khác hay làm chậm quá trình người hút. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ bán tẩu hút thuốc IQOS chất lượng chính hãng đến từ Nhật Bản với thương hiệu uy tín và giá cả hợp lí nhất đến với người tiêu dùng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *