Tìm hiểu về các dòng xe tải hiện nay trên thị trường

Bạn đang muốn mua sắm một chiếc xe tải nhưng chưa biết chọn dòng xe nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về một vài dòng xe tải trên thị trường để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp.

Tham khảo: xe tải Hino Nhật Bản

Xe tải Isuzu

Xe tải Isuzu là dòng xe của Nhật Bản. Công ty này chuyên sản xuất xe thương nghiệp và xe tải hạng nặng. Năm 2005, hãng Isuzu được coi là nhà sản xuất xe tải từ hạng trung đến hạng nặng lớn nhất thế giới. Đây cũng là hãng sản xuất xe thương nghiệp và động cơ diesel nổi tiếng. Xe tải isuzu có đủ kích cỡ. Hiện nay, công ty Isuzu Việt Nam đang cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm xe tải isuzu cho thị trường bao gồm các dòng xe tải: xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng, khung gầm xe bus và xe bán tải isuzu.

Xe tải veam

Xe tải veam là dòng xe tới từ Tổng công ty Veam motor. Tấc cả các linh kiện của xe tải Veam được nhập khẩu từ nhà máy Huyndai Hàn Quốc về và do Công ty veam Motor chịu trác nhiệm lắp ráp, phân phối ra thị trường. Từ khi thành lập đến nay, Veam motor đã cung cấp hàng nghìn chiếc xe tải ra thị trường gồm 31 chủng loại xe tải nặng và nhẹ. Các dòng xe tải nhẹ của Veam được lắp ráp động cơ, cầu và hộp số của Hàn Quốc còn các xe tải nặng được chuyển giao công nghệ từ công ty Maz của Belaruls.
Xe tải Hino

Xe tải Hino là dòng xe tải tới từ công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn Hino Motors Việt Nam. Thế nên, xe tải Hino là sản phẩm liên doanh bởi hai công ty, về công nghệ sản xuất do công ty Sumitimo Nhật Bản chịu trách nhiệm và về khâu lắp ráp, cung cấp ra thị trường sẽ do công ty công nghiệp ô tô Việt Nam tiến hành.

Xe tải Misubishi Fuso

Xe tải Misubishi Fuso là thương hiệu xe tới từ đát nước Nhật Bản. Thương hiệu này đã trải qua quá trình hơn 80 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, thương hiệu xe tải này đã [có chi nhánh|có mặt} trên toàn thế giới và được người tiêu dùng tín nhiệm và [ủng hộ|ưa chuộng}. Dòng xe tải nhẹ Canter của thương hiệu này được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam với những ưu điểm về độ bền cao và rất tiết kiệm nhiên liệu.
Xem thêm: xe tải Isuzu Nhật Bản

Trên đây là tất cả đánh giá về một vài dòng xe tải hiện nay trên thị trường, Những sản phẩm của các dòng xe tải này được đánh giá là sở hữu chất lượng tốt và đảm bảo an toàn nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *