Tìm hiểu tại sao bồn cầu nhà vệ sinh bị trào ngược và cách khắc phục

Bạn đang lo lắng không biết tại sao khi bạn xả nước bồn cầu thì lại bị trào ngược trở lại, thậm trí là còn có hiện tượng kêu ục ục và chất bẩn bắn ra sàn nhà, rất mất vệ sinh. Khi gặp hiện tượng nay nhiều người cho rằng đấy là do tắc bồn cầu và gọi ngay thợ thông tắc cống nghẹt đến. Tuy nhiên nếu như bạn tìm hiểu những nguyên nhân được hutbephotsieure.org chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung của bài viết sau đây thì có lẽ bạn sẽ không cần phải nhờ thợ sửa chữa đến mà hoàn toàn có thể yên tâm tự xử lý ngay tại nhà được.

1 – Tìm hiểu nguyên nhân

Hiện tượng xả nước bồn cầu chưa hết mà đã bị nước đẩy ngược lại, có tiếng kêu ục ục làm tràn chất bẩn ra ngoài chưa chắc đã phải do đường ống bị tắc nước mà có thể là do ống thông khí của hệ thống bị tắc, hoặc trong khi lắp đường ống thoát nước thì thợ kỹ thuật lại không lắp đường ống thoát khí. Hệ thông bể phốt là một hệ thống khép kín, chính vì thế mà chúng ta cần lắp thêm hệ thống thông hơi cho nó, như vậy khi nước trôi xuống sẽ có tiếng kêu là do không không khi ở dưới thoát lên dẫn đến tiếng kêu ục ục và đôi khi nước có thể bị  bật ngược trở lại. Đây là một hiện tượng khá phổ biến.

2 – Cách khắc phục, xử lý.

Để khắc phục xử lý hiện tượng này bạn cần kiểm tra hệ thống thông hơi cho bồn cầu, bể phốt, trong trường hợp ống thông hơi bị tắc thì chúng ta cần thông hơi cho nó để không khí có thể thoát ra ngoài, Giả sử bể phốt nhà bạn không có ống thông hơi thì chúng ta đành phải chấp nhận sống chúng vơi nó. Nếu như bạn vẫn muốn khắc phục thì chỉ có cách lắp thêm ông thông hơi mà thôi. bạn có thể gọi điện đến số hotline để được chúng tôi tư vấn miễn phí và lắp ống thông hơi giúp bạn. và nếu như bạn có nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu thì cũng có thể gọi điện đến cho chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm //hutbephotsieure.org/ chúng tôi luôn đảm bảo bồn cầu nhà bạn lúc nào cũng sạch sẽ, không gây mùi hôi thối khó chịu nữa.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *