Tham khảo việc Người Đến Sau Cũng Là Người Duy Nhất

Em vui vẻ, em cười vui  nhưng thật sự nó chẳng là như vậy anh à. Bởi những gì em chịu đựng chắc cũng có lẽ đã sắp đến hạn kì của nó rồi. Và bùng nổ chỉ một sớm một chiều thôi anh là một câu chuyện mà thám tử Quận 2 chúng tôi đã giải quyết.

Những gì chúng ta trao nhau thật sự chỉ là giả dối thôi sao anh. Anh đã từng nghĩ cho em hay chưa, có bao giờ anh sợ vợ anh buồn, có bao giờ anh thấy hối hận ăn năn những chuyện anh đã làm….Và có khi nào anh về ôm ấp em trong vòng tay và khẽ nói anh xin lỗi em rất nhiều.

Chưa. Chưa bao giờ anh nói lên những lời đó. Và trong ánh mắt anh em cũng chẳng thấy có những xót xa nào cho em. Nếu anh nghĩ về em , anh cần em trong cuộc sống này thì anh đã không làm những chuyện như vậy thật rồi. Em thật sự rất buồn, buồn lắm anh.

Cái sự thật mà công ty thám tử Quận 3 cung cấp cho em chỉ để làm sáng tỏ thêm mọi chuyện thôi. Chứ em đã chẳng còn tin anh sau ngày anh đưa em về nhà anh làm dâu. Nói vậy em cưới anh vì mù quáng chăng. Có lẽ sự thật nó là vậy.

Những năm tháng đau thương nay cũng đã sắp đến ngày kết thúc. Mong rằng với những bức ảnh trên bàn cùng tờ đơn li dị sẽ làm anh thấy nợ em một cái gì đó. Đơn giản chỉ là một lời xin lỗi thôi. Nhưng chắc em cũng chẳng cần anh xin lỗi em. Hãy sống tốt, yêu thương người con gái anh đã chọn để em thấy an ủi phần nào.

Em không bao dung, độ lượng đến nỗi mang chồng em ra bố thí cho người khác. Nhưng em lại muốn anh yêu thương người ta, bởi em đã chẳng nhận được tình yêu thương của anh sau ngày cưới…Em hy vọng người đến sau là người duy nhất và cuối cùng anh chọn lựa. Đừng bao giờ tổn thương vợ mình anh nhé. Nó tội lắm anh à.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *