Tham khảo về sản phẩm gối chống trào ngược Boppy voi xám

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường rất hiếu động, nhất là giai đoạn bé biết lẫy, biết ngồi, biết đi. Trong giai đoạn này, chỉ cần một phút lơ là không để ý đến bé rất có thể bé sẽ bị trượt, ngã về phía sau gây nguy hiểm ở đầu và gáy, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này.

Gối bảo vệ đầu cho bé hình cánh thiên thần được làm bằng chất liệu an toàn, thiết kế độc đáo giúp bé tránh khỏi những tổn thương ở đầu và gáy của bé. Sản phẩm thực sự là món quà thiết yếu, không thể thiếu mà cha mẹ nên dành tặng cho bé yêu trong giai đoạn quan trọng này.

Tham khảo: Gối ôm bà bầu

Đặc điểm nổi bật của gối bảo vệ đầu cho bé :

– Gối bảo vệ bé được thiết kế giống đôi cánh thiên thần rất đáng yêu, ngộ nghĩnh.
– Sản phẩm dành riêng cho cách bé tập ngồi, tập đi và tập bò.
– Sản phẩm bao gồm gối đỡ đầu và đôi cánh được làm từ chất liệu vải nhung và bông mềm mại, giúp bảo vệ bé tránh va đầu, lưng khi tập bò…
– Thiết kế dây đeo phù hợp, thoải mái, có thể điều chỉnh được dây đeo.

Gối bảo vệ đầu cho bé thiết kế liền với đôi cánh thiên thần xinh xắn được làm bằng vải và bông vừa giúp bảo vệ lưng và cột sống của bé vừa là đồ vật trang trí khiến cho bé càng đáng yêu và dễ thương hơn khi sử dụng.

Trên sản phẩm có dây đeo bằng chun co giãn giúp cố định gối vào người bé, không lo bị tuột trong quá trình vận động của trẻ.

Xem thêm: Gối bà bầu Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm :

– Chất liệu: vải nhung + bông .
– Kích thước: vòng đỡ đầu: 15cm; đôi cánh 14 x 14.5
– Màu sắc: xanh, hồng, vàng…
– Sản phẩm thiết kế vải mềm mại, an toàn cho bé, có dây đeo điều chỉnh phù hợp với bé, giúp bảo vệ bé tránh va đầu, lưng khi tập bò…
– Trọng lượng: 180gr


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *