Giới thiệu về ứng dụng phần mềm bán hàng hiệu thuốc biquyetchung.com với đầy đủ tính năng phổ biến nhất hiện nay

Trong lĩnh vực thuốc tân dược việc bán đúng sản phẩm và chủng loại rất quan trọng, với khối lượng mặt hàng rất lớn và sản phẩm không có mã vạch chiếm tỷ lệ 30% trên tổng khối lượng sản phẩm, chính vì thế việc quản lý bán hàng luôn được đặt lên hàng đầu, để giải quyết vấn đề này Pos365.vn đã đưa gói sản phẩm phần mềm bán hàng hiệu thuốc  với đầy đủ tính năng bán hàng phù hợp với đặc thù của ngành, ngoài ra việc quản lý hạn sử dụng của sản phẩm là không thể thiếu trong công tác quản lý cửa hàng thuốc.

Tham khảo: //www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-quan-cafe-3441.html

Giao diện phần mềm bán hàng hiệu thuốc

Mô tả tính năng cơ bản phần mềm.

Phần mềm được bố trí với hạng mục quản lý  chính như sau:

*) Hạng mục quản lý thông tin hàng hóa

Trong hạng mục này bạn sẽ quản lý được chi tiết hàng hóa từ tên hàng, mã hàng, đơn vị bán, đặc biệt bạn có thể tự đăng ký mã vạch và in mã vạch sản phẩm theo thương hiệu riêng của mình hoặc khai báo mã vạch của nhà sản xuất theo quy định. Không những thế bạn có thể theo dõi được thông tin nhiều đơn vị như: viên, vỉ, hộp.

*) Hạng mục quản lý thông tin kho hàng

Trong phần này bạn có thể sử dụng tính năng theo dõi hạn sử dụng, mặt hàng sắp hết, số lượng nhập kho, xuất kho và số lượng tồn hiện tại thực tế của kho hàng, có thể biết tổng giá trị tiền hàng trong kho hiện tại, bạn cũng có thể kiểm tra được theo từng nhóm sản phẩm và từng mặt hàng một cách đơn giản nhất.

*) Hạng mục quản lý hoạt động bán hàng

Đây là phần tập chung chủ yếu vào các vấn đề liên quan đến bán hàng như: triết khấu khách hàng, in hóa đơn trả khách và cũng là phần sẽ được nhân viên bán dùng liên tục trong quá trình sử dụng phần mềm bán hàng để thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng và quản lý được số liệu doanh thu bán hàng ra.

Xem thêm: //www.pos365.vn/nganh-nghe/phan-mem-quan-ly-quan-karaoke/

*) Hạng mục quản lý thông tin nhân viên, khách hàng

Với hạng mục này bạn sẽ có thể phân quyền sử dụng cho nhân viên theo nhiệm vụ chuyên trách, và cập nhật đầy đủ thông tin của khách hàng để tiện theo dõi chăm sóc khách hàng thân thuộc, bạn cũng có thể sử dụng tính năng theo dõi doanh số bán hàng của từng nhân viên

Căn cứ theo nhu cầu quản lý của bạn nếu bạn không sử nếu không quản lý hạn sử dụng sản phẩm thì bạn không nên dùng phần mềm bán hàng thuốc tân dược bạn có thể chọn bản phần mềm bán lẻ của Pos365.vn để công tác quản lý dơn giản tối ưu hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *