Giới thiệu về một số mẫu thảm trải văn phòng đẹp đang được ưa chuộng?

Ngày nay,  thảm văn phòng trở thành nội thất gần gũi với mọi nhà, giúp chốn công sở của bạn trở nên năng động hơn, chuyên nghiệp hơn. Thảm văn phòng ngày càng nhiều và càng đa dạng là tiền đề cho việc thiết kế các loại thảm trải sàn tinh tế, đẹp mắt càng được chú trọng hơn. Sau đây là một số mẫu thảm trải văn phòng đẹp đang được ưa chuộng và liên tục đưa vào sử dụng.

Tham khảo:  Các mẫu khăn bàn đẹp nhất hiện nay

1. Thảm cuộn văn phòng

Với những màu sắc và hoạ tiết đẹp mắt, thảm cuộn văn phòng được sử dụng cực kỳ nhiều tại các văn phòng làm việc ở Việt Nam. Kiểu thảm dạng cuộn làm nổi bật chiều sâu của văn phòng, tạo nên không gian rộng rãi, đồng thời còn có điểm nhấn rõ ràng, đặc sắc. Ưu điểm của thảm cuộn chính là mang lại không gian làm việc trở nên lịch lãm và chuyên nghiệp hơn. Hiện thảm cuộn văn phòng có 2 loại chính là thảm trơn một màu và thảm có hoạ tiết, mới mẻ và sống động. Tuỳ theo phong cách riêng của văn phòng để chọn kiểu thiết kế của thảm trải sàn cá tính, nổi bật nhất.

2. Thảm trải sàn văn phòng Crown

Crown là loại thảm văn phòng chứa các sợi thảm mềm mại như nhung, dày dặn mặt thảm bề mặt. Được làm bằng chất liệu len, cotton, sợi tổng hợp, Thảm Crown có công nghệ thêu dệt theo kiểu Loop tạo nên tấm thảm trải sàn kích thước 4mm và có độ dày 6mm. Thảm Crown có đáy cao su chống cháy rất tốt và khả năng chống trơn khi trời mưa hiệu quả.

3. Thảm trải sàn Wallstreet

Thảm trải sàn văn phòng Wallstreet được dệt từ chất liệu olefin BCF theo kiểu dệt Loop. Kiểu thảm này luôn tiện thể hiện sự sang trọng, lịch sự nổi bật với nhiều màu mắc, hoa văn tinh tế, phù hợp để sử dụng trong văn phòng làm việc, hội họp, tiếp khách. Thảm văn phòng Wallstreet có tính giữ nhiệt tốt, làm giảm tiếng ồn phù hợp với những công ty có lượt qua lại cao.

Liên hệ: Áo phủ ghế tiệc cưới – Làm đẹp không gian Tiệc Cưới
  1. Thảm văn phòng chống trơndạng nhựa

Không thể không nhắc đến thảm nhựa văn phòng – đươc dùng phổ biến ở các hàng lang hoặc được bố trí toàn bộ khu văn phòng. Thảm có thiết kế từ chất liệu nhựa tổng hợp với hai bên chứa các gai nhựa gia tăng khả năng chống trơn trượt khi di chuyển. Thảm nhựa văn phòng có nhiều loại như thảm nhựa ghép , thảm nhựa gai mít,thảm nhựa chữ lau chân… Thảm dầy dặn 5mm, rộng 1,2m vừa các tác dụng chùi chân vừa có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả.

Cách đây vài năm, thảm văn phòng còn xa lạ với nhân viên văn phòng. Còn hiện nay, để lựa chọn được tấm thảm trải trải sàn đẹp, tinh tế không còn là điều khó khăn. Những mẫu thảm trải sàn văn phòng độc đáo trên, chúc cho các bạn sẽ chọn lựa được tấm thảm trải sàn tốt nhất cho văn phòng công sở của mình.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *