Giới thiệu về bộ định vị ô tô giá rẻ TCT-03 athuthuat.com là mẫu mới 2019 với thiết kế nhỏ gọn cấu hình mạnh

Định vị ô tô giá rẻ TCT-03 mẫu mới 2019 với thiết kế nhỏ gọn cấu hình mạnh, độ bền cao, phần mềm được tối ưu thuật toán giúp tiết kiệm điện acquy trên xe. Hỗ trợ mở rộng bộ nhớ trong lên đến 256Mbits, hỗ trợ gắn thẻ nhớ 4Gb và nhiều tính năng kết nối camera, cảm biến nhiên liệu, đồng hồ tính cước, hợp chuẩn Bộ giao thông vận tải.

Tham khảo: Định vị ô tô giá rẻ
Giới thiệu định vị hành trình xe tải giá rẻ cùng nhiều ưu đãi

Thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô đang là thiết bị định vị bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra lắp định vị cho xe ô tô giá rẻ chính là giải pháp bảo vệ phương tiện của bạn khỏi các nguy hiểm. Với mức giá thiết bị định vị gps trên thị trường dao động từ 2.5 triệu đến 5 triệu khiến nhiều người khá lo ngại. Đại lý chúng tôi (Bảo Lâm Group) sẽ giới thiệu cho quý khách lắp định vị cho xe ô tô giá rẻ nhưng bảo đảm chất lượng rất thích hợp cho cá nhân muốn lắp định vị theo dõi và/hoặc doanh nghiệp tham gia kinh doanh vận tải.

Thiết bị định vị cầm tay theo dõi

Thiết bị định vị cầm tay GT03A chạy pin, nghe âm thanh

₫1,790,000.00

Thiết bị định vị gps kết hợp chống trộm Wetrack 2

₫1,590,000.00

Thiết định vị GPS Wetrack Lite

₫1,290,000.00

Thiết bị định vị GPS Protrack OBD5

₫1,590,000.00

Lắp ngay thiết bị giám sát hành trình ô tô giá rẻ TCT-03 tại công ty chúng tôi

Liên hệ: Định vị ô tô

Bảo Lâm cam kết quý khách khi lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn giá rẻ tại Đại lý chúng tôi, quý khách được đảm bảo 100% về chất lượng thiết bị gps hợp chuẩn, hợp quy và được hỗ trợ mọi thủ tục và quy trình xin cấp phù hiệu xe tải, giấy phép kinh doanh vận tải, bảo hiểm, đăng kiểm với mức giá tốt nhất, xứng đáng để được gọi là thiết bị giám sát xe tải có giá rẻ nhất trong các đại lý phân phối lắp đặt thiết bị định vị, giám sát hành trình ô tô giá rẻ trên thị trường hiện nay.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *