Giới thiệu về 5 điều cần lưu ý biquyetchung.com khi may đồng phục công ty nhằm giảm bớt rắc rối trong công việc

Đồng phục công ty cho bạn cảm giác sở hữu và tinh thần đồng đội với nhân viên, giúp khách hàng định vị được nhân viên công ty với các doanh nghiệp khác, tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy.

Tham khảo: Công ty may áo thun đồng phục

Nhưng vấn đề là bạn có chọn được mẫu đồng phục phù hợp để may cho nhân viên của mình hay không. Bạn phải lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau và đây chính xác là một nhiệm vụ khá khó khăn. Hãy thư giãn, chúng tôi chia sẻ 5 điều cần cân nhắc khi may đồng phục công ty nhằm giảm bớt rắc rối trong công việc này.

1. Công ty đang vận hành loại hình kinh doanh nào?

Đồng phục nên phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang sở hữu hoặc quản lý. Nếu bạn lựa chọn kiểu đồng phục bảo hộ lao động cho môi trường văn phòng (ví dụ như quần áo kĩ sư làm việc tại công trường, họ thường mặc quần áo bảo hộ tại văn phòng) chúng nên được trang trí nhẹ nhàng và lịch sự. Nhân viên y tế có thể yêu cầu đồng phục dễ vệ sinh, dễ giặt vì nhiều người trong số họ tiếp xúc với máu và các mầm bệnh trong quá trình làm việc.

2. Đồng phục phải thoải mái

Tất cả đồng phục phải may sao cho nhân viên mặc thoải mái, tiện di chuyển và làm việc. Nhân viên sẽ phàn nàn rất nhiều nếu đồng phục khiến họ bức bối và bạn hẳn sẽ không thích điều đó. Người lao động cần phải tập trung vào nhiệm vụ công việc của họ chứ không phải phân tâm vì quần áo trên người gây ngứa ngáy hoặc hạn chế vận động của họ.

3. May đồng phục chất lượng

May đồng phục công ty cần phải có chất liệu tốt để bền bỉ theo thời gian. Điều này mang lại cho bạn khoản tiết kiệm chi phí đáng kể. Thay thế, may mới đồng phục liên tục sẽ làm bạn tốn kém ngân quỹ, vượt quá khoản ngân sách dự trù, và kết quả là có thể giảm lợi nhuận của bạn.

4. Đồng phục đại diện cho hình ảnh dự án của công ty

Cho dù bạn là một quán ăn trong khu phố hay một doanh nghiệp lớn, đồng phục công ty phải đại diện cho hình ảnh bạn muốn thể hiện với mọi người. Bằng cách chọn đúng phong cách trong áo thun đồng phục, áo sơ mi, quần, giày dép hoặc các loại hình đồng phục khác, bạn có thể truyền tải hình ảnh mong muốn của công ty một cách hiệu quả, hấp dẫn.

Liên hệ: May đồng phục bảo hộ lao động

 

5. Chí phí may hợp lý

Tính hiệu quả chi phí của việc may đồng phục công ty rất quan trọng. Rốt cuộc, bạn sẽ phải đặt hàng một số lượng lớn đồng phục nếu bạn muốn trang bị cho nhân viên hoặc chiến dịch marketing nào đó, đôi khi chỉ để giới thiệu dự án. Giá may đồng phục phải phù hợp với ngân sách của bạn. Nghiên cứu thị trường, tìm hiểu thông tin các công ty may đồng phục để đảm bảo rằng bạn đang trả giá một cách hợp lý chứ không phải là một khoản tiền lớn.
Hãy đến với công ty may chúng tôi. Chúng tôi chuyên về quần áo đồng phục cho tất cả các loại ngành nghề, từ xây dựng công nghiệp đến dịch vụ nhà hàng, giáo dục đến y tế… Bạn sẽ được chào đón và tư vấn nhiệt tình từ độ ngũ chăm sóc khách hàng chuyển nghiệp.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *