Giới thiệu dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho shop quần áo

 

Trong bài viết dưới đây, camera huế chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho shop quần áo.

Bạn là chủ cửa hàng về thực phẩm, đồ gia dụng, hàng thời trang,… Thật khó để có thể giám sát theo dõi lượng khách hàng ra vào cửa hàng mỗi ngày. Nếu bạn còn quá nhiều công việc phải giải quyết ngoài việc kinh doanh trên, bạn chỉ biết được tình hình khách hàng thông qua những bản báo cáo của nhân viên hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Nhưng những bản báo cáo đó có chắc là chính xác hay không nếu như bạn không được tận mắt thấy khách hàng ra vào cửa hàng mình.

Và một thực tế là các shop quần áo hiên nay, tình trạng trộm cắp khi vào cửa hàng xem và mua sản phẩm diễn ra tương đối nhiều. Nếu không có sự giám sát của camera an ninh thì có lẽ chủ cửa hàng sẽ bị thiệt hại rất lớn về tài sản của mình. Với lượng khách hàng đông đảo, bạn không thể kiểm soát được tất cả hoạt động của mọi người thì việc lắp đặt camera quan sát cho shop quần sao của mình là hoàn toàn nên làm.

Với trên 5 năm kinh nghiệp thiết kế, thi công và lắp đặt nhiều dự án cho các cửa hàng, các shop thời trang,… chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt camera quan sát được đánh giá cao nhất hiện nay. Khi bạn có nhu cầu lắp camera cho shop của mình, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Quy trình lắp đặt camera quan sát cho shop quần áo:

– Khảo sát địa điểm lắp đặt camera.

– Báo giá số lượng camera nên lắp, chủng loại và các phụ kiện đi kèm.

– Báo giá thi công lắp đặt Camera HIKVISION quan sát.

– Tiến hàng lắp đặt camera cho shop quần áo.

– Test kiểm tra hình ảnh và cài đặt trên phần mềm cho khách hàng.

– Hoàn thành và thu tiền lắp đặt

Ngoài dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín và chuyên nghiệp này, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại nhà, sửa chuông cửa các loại, sửa mạng wifi nếu có. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, mời bạn liên hệ đến số hotline trên website Camerahue24h.com của chúng tôi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *