Chia sẻ về trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín chất lượng cao tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Chúng tôi gửi lời chào đến quý học viên, những ai đang có nhu cầu học lái xe ô tô.

Tham khảo: Học lái xe B1 số tự động

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Chúng tôi là trung tâm dẫn đầu ở Hà Nội về chất lượng dạy lái xe ô tô. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực học lái xe ô tô, trung tâm đã và đang đào tạo cho số lượng lớn học viên học lái xe ô tô trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Trung tâm được cấp giấy chứng nhận ISO về công tác dạy học lái xe ô tô, đảm bảo về chất lượng và mang đến niềm tin cho học viên.

Học viên tìm đến trung tâm đào tạo lái xe ô tô Chúng tôi luôn được hướng dẫn và chăm sóc một cách tận tình trong suốt quá trình học. Học viên sẽ đào tạo một cách bài bản nhất, và có thể tự tin thi sát hạch lấy giấy phép lái xe ô tô bằng chính khả năng của mình. Và điều quan trọng nhất, bạn có thể cảm nhận sự an toàn trong suốt quãng thời gian cầm lái đằng sau chiếc vô lăng xe ô tô. Đó chính là mục tiêu cuối cùng của trung tâm đào tạo lái xe ô tô mà chúng tôi muốn mang lại cho các học viên.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Chúng tôi có những điểm gì đặc biệt

  1. Thời gian học lái xe ô tô linh động: Bạn có thể tự chọn thời gian học phù hợp cho mình, trung tâm có hơn 60 giảng viên day lái xe ô tô thường trực và hơn 100 xe ô tô các loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học thực hành cũng như học lý thuyết của học viên. Điều này thực sự cần thiết, học viên hoàn toàn chủ động về thời gian của mình.
  2. Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu: Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Chúng tôi có bãi xe với đủ 10 bài thi sa hình, được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, luôn đảm bảo chất lượng tốt cho việc học lái xe ô tôthực hành. Bãi xe được cấp phép hoạt động và đạt chuẩn về bãi tập lái xe theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông. Nếu bạn muốn học một cách bài bản để thi sát hạch, hãy vào sân tập và tập một cách khoa học theo hướng dẫn của giảng viên. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.
  3. Chính sách chăm sóc học viên: Luôn theo sát học viên và đồng hành cùng bạn đến khi bạn có được giấy phép lái xe, đó là tiêu chí của trung tâm đào tạo lái xeô tô chúng tôi. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về tất cả các thủ tục, hò sơ hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn cài đặt phần mềm cũng như có đường dây tư vấn 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học lái xe ô tô. Chúng tôi luôn muốn mang đến một quy trình dạy lái xe ô tô tốt nhất. Cái đích cao nhất trung tâm đào tạo lái xe ô tô hướng đến là sự an toàn và hài lòng của học viên.

Học phí học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Học viên sẽ nhận được những gì xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Chúng tôi niêm yết công khai và rõ ràng học phí trên trang web chúng tôi. Tuyệt đối nói không với tiêu cực. Học viên chỉ đóng học phí một lần và duy nhất trong suốt quá trình học lái xe ô tô. Ngoài ra trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng có nhiều ưu đãi trong chương trình dạy lái xe ô tô hạng B2, miễn phí 1 giờ học lái xe thử cho tất cả các gói học phí. Các chương trình ưu đãi cũng như khuyến mãi mới nhất, học viên có thể gọi đến số hotline của trung tâm để được tư vấn.

Hình thức học lái xe ô tô và thi sát hạch tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô

  • Học lý thuyết: Học viên học lý thuyết tại phòng học lý thuyết củatrung tâm đào tạo lái xe ô tô Chúng tôi. Phòng học với đầy đủ biển báo, chỉ dẫn .. cùng những thông tư, nghị định về luật giao thông đường bộ được cập nhật liên tục. Với hơn 100 máy tính được cài sẵn phần mềm, cùng đầy đủ các thiết bị tiện nghi như máy lạnh, đèn chiếu, đồ ăn nhẹ, nước uống … Học viên có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng dạy lái xe ô tô tại trung tâm.
  • Học thực hành:Học viên sẽ được học tại sân tập của trung tâm, sân tập của trung tâm với đủ 10 bài thi sa hình theo đúng chuẩn thi sát hạch của Sở giao thông. Thực hành trên 100% xe VIOS mới (đối với học lái xe ô tô hạng B2). Trung tâm đào tạo lái xe ô tô luôn mang lại cho học viên sự thoải mái để việc học lái xe ô tô được kết quả cao nhất.
  • Thi sát hạch lái xe ô tô:Học viên sẽ trải qua các kỳ thi thử tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô trước khi thi sát hạch thật tại Sở giao thông Hà Nội, thi thử, thi chứng chỉ tốt nghiệp, thi sát hạch bằng lái B2. Tất cả các kỳ thi đều tiến hành tại trung tâm, nên các học viên rất có lợi thế trong tâm lý cũng như sự quen xe và quen bài trên sa hình.
Liên hệ: Thi bằng lái xe máy hạng A1-A2

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Chúng tôi, với quy trình làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, mong muốn trở thành niềm tin vững chăc với học viên. Với phương châm đi cùng trong suốt quá trình dạy lái xe ô tô: “Luôn bên cạnh sự an toàn của bạn”, trung tâm cam kết với học viên:

  • Không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào ngoài số tiền học phí mà học viên đã đóng.
  • Đào tạo mọt cách bài bản, và chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề về học bằng lái xe B2.
  • Giúp học viên thi sát hạch giấy phép lái xe một cách tự tin, mang lại sự thoải mái cho học viên trong suốt quá trình dạy học lái xe ô tô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *